Select Page

น้ำ ตบผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่งขั้นสุด ปลุกผิว เตรียมพร้อมบำรุง เตรียมผิว ช่วยปรับสมดุลให้พร้อมรับการบำรุง ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ลดการสูญเสียน้ำ จากชั้นผิว ช่วยปลอบประโลม และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ

 

Benefits

ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งเสียสะสม
ช่วยลดอัตราการระเหยของน้ำ ในผิวจากกระบวนการ Transepidermal Water Loss
ช่วยเสริมสร้าง Skin Barrier เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ลดการแพ้การระคายเคืองจากสิ่งเร้าภายนอก
ช่วยกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติในผิว
ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
ช่วยลดการเกิดปฎิกิริยา Glycation ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ อันเนื่องมาจากการเสื่อมสภาพของเซลล์
ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ทั้งยังช่วยให้สารบำรุงในขั้นตอนต่อไปทำงานได้ดียิ่งขึ้น

 Active Ingredient

MoistShield™ HA

กรดไฮยาลูโรนิค 8 รูปแบบ สามารถกระจายตัวและซึมเข้าสู่ผิวได้ในทุกระดับชั้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ลดความแห้งกร้านของผิวทันทีที่ใช้งาน ทั้งยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกรดไฮยาลูโรนิคตามธรรมชาติในผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

Moist72™

สารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการยึดติดกันระหว่างเซลล์ผิวชั้นนอกช่วยให้ผิวเรียงตัวเป็นระเบียบยิ่งขึ้น สามารถกักเก็บน้ำ ได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถคงความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ต่อเนื่องยาวนาน สูงสุดถึง 72 ชั่วโมง

Niacinamide

อนุพันธ์ของวิตามิน B3 ช่วยขัดขวางการขนส่งเม็ดสีไปยังผิวชั้นนอก ลดโอกาสในการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ทำให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำ เสมอขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยขัดขวางกระบวนการ Glycation กระบวนการที่ทำให้ผิวชั้นนอกเสื่อมสภาพเนื่องจากการรับน้ำ ตาลมากเกินไป ลดความหมองคล้ำ และความเหลืองของผิวได้เป็นอย่างดี

NP-Ceraphilic 1.5

เซราไมด์ในรูปแบบ Encapsulation ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ลดอัตราการระเหยของน้ำ ผ่านกระบวนการ Transepidermal Water-Loss ทำ ให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยในการเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ปกป้องผิวจากการอักเสบและการระคายเคืองจากสิ่งแปลกปลอมภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Acetyl Glucosamine

ช่วยขัดขวางการทำ งานของเอนไซม์ Tyrosinase ในกระบวนการ Melanogenesis ยับยั้งการฟอร์มตัวของเม็ดสีส่วนเกิน ลดโอกาสในการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ มีรายงานว่าหากใช้งานร่วมกับ Niacinamide จะสามารถส่งเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน ทำให้เห็นผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใสที่ชัดเจนและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Bromelain Papain Pumpkin Enzyme

เอนไซม์ธรรมชาติจากมะละกอ สับปะรดและฟักทอง มีคุณสมบัติในการย่อยสลายโครงสร้างโปรตีน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแห้งแสบหรือแดงเหมือนการใช้กรดในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ความหยาบกร้านและจุดด่างดำ ดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมช่วยปรับสภาพผิว ทำให้สารบำ รุงในขั้นตอนต่อไปทำงานได้ดียิ่งขึ้น