Select Page

รองพื้นเนื้อแมตท์บางเบา เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ปรับโทนผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น พร้อมรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นบำรุงผิวให้สว่าง กระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน

 

Benefits

ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบบนใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมช่วยควบคุมการผลิตไขมันส่วนเกิน ทำให้ makeup ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ลดการเกิดคราบบนผิว ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี
ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบบนใบหน้า ทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เนื้อสัมผัสนุ่ม ลื่น เบาสบาย เหมาะกับทุกสภาพอากาศและทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวมันและผิวที่เป็นสิว
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวของกันแดด
ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ลดโอกาสในการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

 Active Ingredient

RiceSorb™ Rice starch

ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำแป้งข้าวญี่ปุ่น มาผ่านกระบวนการเพื่อที่จะกำจัดส่วนของโปรตีนที่อยู่ร่วมกับสตาร์ชออกไป จนมีความบริสุทธิสูงมาก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้ผงมีขนาดเล็กขนาดราวๆ 10ไมครอน ทำให้สามารถดูดซับน้ำมันจากผิวได้ดี และยังมีคุณสมบัติสร้างเนื้อสัมผัสที่ดีให้กับผลิตภัณฑ์

RiceSorb™ จะให้ความนุ่มลื่น ดูดซับความมันส่วนเกินของผิวโดยไม่ดูดน้ำจากผิวซึ่งแตกต่างจากผงแป้งชนิดทั่วๆไป เช่น Talc (ทัลคัม) ซึ่งนอกจากดูดความมันแล้วยังดูดน้ำและความชุ่มชื้นออกจากผิว จึงไม่ทำให้ผิวแห้งเหมือนการใช้สารควบคุมความมันในรูปแบบทั่วไป
RiceSorb™ ผลิตจาก 100% Natural GMO-Free Rice Starch ของข้าวญี่ปุ่น (จากประเทศญี่ปุ่น) ปราศจากการดัดแปลงพันธุ์กรรม และไม่มีส่วนเจือปนจากสารเคมีใดๆ

QuikBlur™

ทำหน้าปรับการตกกระทบและการกระจายตัวของแสง ช่วยอำพรางจุดด่างดำและรูขุมขนได้เป็นอย่างดี โดยยังคงเนื้อสัมผัสที่ดีไว้ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหรือความมันไว้บนผิว

Green Tea Leaf Extract

สารสกัดจากใบชาเขียว อุดมไปด้วยสารกลุ่ม Polyphenol ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากผลิตภัณฑ์กันแดด ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ควบคุมการผลิตไจมันส่วนเกิน ทำให้ผิวไม่มันเยิ้มซึ่งอาจรบกวนสีและเนื้อสัมผัสของรองพื้น ทำให้อาจเกิดคราบหรือสีเปลี่ยนระหว่างวันได้

Sodium Polyglutamate

สารสกัดจาก Soybean ผ่านกระบวนการ Fermentation ทำให้ได้สารสำคัญที่มีคุณสมบัติเป็น Humectant ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยสามารถอุ้มน้ำได้มากกว่า Hyaluronic Acid สูงสุดถึง 4 เท่า ช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับการแต่งหน้า

Lipidsoft™ Disperse

ทำหน้าที่เป็น dispersing agent สำหรับการกระจายเม็ดสี เพื่อให้เม็ดสีกระจายในสูตรได้ดี ทำให้ผลิตภัณฑ์มีสีที่ชัดเจน ลดการ drop และ fade ของสีระหว่างวัน พร้อมช่วยเพิ่มความสามารถในการกระจายคัว ลดการจับตัวเป็นก้อนของเนื้อผลิตภัณฑ์ พร้อมทำให้ผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

WhiteShine™

มีคุณสมบัติในการพิ่มความเงางามให้กับตัวผลิตภัณฑ์ ทำให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ สร้าง look ที่ dewy อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหรือความมันบนใบหน้า

Acerola Cherry Extract

สารสกัดจากผลอะเซโรล่า มีปริมาณวิตามินซีอยู่ในระดับที่สูงมาก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีส่วนเกิน ปรับสีผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือน

You may also like..

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.