Select Page

ปกป้องพร้อมฟื้นบำ รุงระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ผสาน
การทำ งานกับ Vitamin D3 ที่จะตรงเข้าปรับปรุงกระบวนการทำ งานของระบบภูมิคุ้มกัน ยกระดับการปกป้องให้กับเซลล์
ในส่วนต่างๆ ของร่างกายให้สามารถทำ งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์

 

Benefits

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
ช่วยกระตุ้นการทำ งานของเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดต่างๆ ในระบบภูมิคุ้มกัน
ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของระบบต่างๆ ในร่างกายลึกถึงระดับเซลล์
ช่วยลดการอักเสบ ปรับสมดุลความดันโลหิต ลดโอกาสในการเกิดภาวะผิดปกติที่เกี่ยวกับสมอง หลอดเลือดและหัวใจ
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

 Active Ingredient

Mega-Mushroom Complex

Reishi, Maitake และ Yamabushitake เห็ด 3 สายพันธุ์ที่ถูกยอมรับว่าทรงคุณค่าเป็นอัน ดับต้นๆ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ประกอบไปด้วยสารสำ คัญที่จำ เป็นต่อ การมีสุขภาพดีอยู่หลายรายการ

Beta-glucan ช่วยกระตุ้นการทำ งานของเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด Macrophage ให้ สามารถจัดการกับสิ่งแปลกปลอมในร่างกายได้ดียิ่งขึ้น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์

Triterpenoid ช่วยลดการหลั่ง Histamine สารก่อภูมิแพ้ในร่างกาย บรรเทาอาการ ภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคปอด

Superoxide Dismutase ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดผลกระทบของแสงแดดและสภาพแวดล้อมภายนอก ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์

 

Vitamin D3

วิตามินดี มีกลไลการทำ งานที่ซับซ้อน หลากหลายกลไกในระบบภูมิต้านทานปกติ โดยมีส่วนช่วยในการสร้าง และควบคุมการทำ งานของเม็ดเลือดขาวทุกชนิดในระบบภูมิต้านทานซึ่งมีความสัมพันธ์กับโรคภูมิแพ้ โรคแพ้ภูมิตัวเอง และโรคมะเร็ง มีรายงานว่า ภาวะขาดวิตามินดีจะเพิ่มความเสี่ยงของการเสียชีวิตจากโรคติดเชื้อในร่างกายได้

การขาดวิตามินดีสัมพันธ์กับโรคแพ้ภูมิตัวเองในระบบต่างๆ เช่น ข้ออักเสบรูห์มาตอย และ SLE การเสริมวิตามินดีในคนไข้โรคแพ้ภูมิตัวเองที่มีระดับวิตามินดีต่ำ พบว่าช่วยให้ควบคุม โรคได้ดีขึ้น โดยวิตามินดีจะวิ่งไปจับกับตัวรับ (Vitamin D receptor) ที่เม็ดเลือดขาวชนิด
ต่างๆ (B cells, T cells, and APCs) เพื่อไปยับยั้งการสร้างสารก่อการอักเสบ (Proinflammatory Cytokines) ที่ผลิตจากพวกเม็ดเลือดขาวที่ทำ งานผิดเพี้ยน และยังไป กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวผู้คุมกฎ (Regulatory T-cell) ช่วยคุมประพฤติ (Inhibit Th17-response) ไม่ให้เม็ดเลือดขาวทำ งานผิดปกติ จนไปทำ ร้ายเนื้อเยื่อปกติของร่างกาย
อีกทางหนึ่งด้วย

 

Fish Oil Powder - Omega

กรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ถือว่าเป็นสารอาหารที่สำ คัญยิ่งต่อร่างกาย โดยเฉพาะกรดไขมันชนิด Omega-3 ซึ่งส่วนใหญ่กรดไขมันชนิดนี้พบได้ในไขมันจากสัตว์ เช่น น้ำ มันปลา ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งจากธรรมชาติที่พบมากและมีคุณภาพดี ปัจจุบันความสนใจทางการแพทย์เกี่ยวกับกรดไขมัน Omega-3 จากน้ำ มันปลาเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเริ่มจากข้อมูลที่ว่าชาวเอสกิโมมีเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดอุดตันต่ำ เมื่อศึกษาถึงโภชนาการ จึงพบว่าอาหารที่ชาวเอสกิโมรับประทานในชีวิตประจำ วัน คือ ปลาและแมวน้ำซึ่งเป็นแหล่งที่มี Omega-3 ปริมาณสูง

ปัจจุบันจึงมีการยืนยันทางการแพทย์ถึงประโยชน์ที่สำ คัญของกรดไขมัน Omega-3 ต่อร่างกายในการลดความเสี่ยงหรือป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจและสมองขาดเลือด ช่วยลดระดับไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด ลดความดันโลหิต ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของข้อเสื่อม ข้อรูมาตอยด์ ช่วยบำ รุงสมอง ป้องกันสมองเสื่อม โรคซึมเศร้า และ
บำ รุงสายตา บรรเทาอาการของโรคผิวหนังบางชนิด เช่น สะเก็ดเงิน โรคเรื้อนกวางป้องกันหรือบรรเทาโรคหอบหืด ปวดไมเกรน และโรคเบาหวาน

Astragalus Extract

สารสกัดจากปักคี้ อุดมไปด้วยสาร Choline, Flavonoid และ Amino Acid มีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

ช่วยเสริมสร้างการทำ งานของเอนไซม์ Telomerase เพิ่มความยาวให้กับ Telomereชะลอการเสื่อมสภาพของระบบเซลล์

ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมเสริมสร้างการทำ งานของระบบย่อยและระบบเผาผลาญ ทำ ให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า บรรเทาอาการอ่อนเพลีย

ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ลดโอกาสในการเกิดโรคภูมิแพ้ตามฤดูกาลบรรเทาอาการเป็นหวัด คัดจมูก คัน และจาม

 

Acerola Cherry Extract

สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินซี โดยในภาวะที่ร่างกายอ่อนแอโดยเฉพาะช่วงที่นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ จะส่งผลให้เกิดแผลร้อนในสีขาวๆในปาก มีกลิ่นปากเลือดออกขณะแปรงฟัน จากการศึกษาหลายชิ้นพบว่า วิตามินซีอาจช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกัน
ทำ งานได้ดีขึ้น เนื่องจากเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งเป็นหนึ่งในระบบภูมิคุ้มกัน จะเก็บวิตามินซี ปริมาณสูงไว้เพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค โดยวิตามินซีจะกระตุ้นการเคลื่อนที่ของเซลล์เม็ดเลือดขาวในการเข้าโจมตีพวกเชื้อโรคได้รวดเร็วขึ้น และยังช่วยทำ ให้การตอบสนองของภูมิคุ้มกันทำ งานได้ดีขึ้นด้วย นอกจากนั้นยังพบอีกว่า วิตามินซีปริมาณสูงสามารถช่วย
ป้องกันการเกิดหวัดได้ในผู้ที่มีปัญหากับการปรับอุณหภูมิร่างกายเมื่อโดนอากาศเย็น (Cold stress)