Select Page

ปกป้องพร้อมฟื้นบำ รุงผิวด้วย Watermelon Extract ที่จะตรงเข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำ อย่างรวดเร็วและตรงจุด ผสานการทำ งานกับ Perfect-C™ และ Fruit Enzymes ช่วยจัดการกับฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างรวดเร็ว เผยผิวใหม่ที่นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

 

Benefits

ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้งาน
ช่วยลดการระเหยของน้ำในผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ต่อเนื่องยาวนาน สูงสุดถึง 72 ชั่วโมง
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและความหมองคล้ำ
ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน
ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำ ลึก ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียสะสม
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ปกป้องพร้อมฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยแห่งวัย

 Active Ingredient

Ellagic Acid

สารกลุ่ม Polyphenols ที่สามารถพบได้มากในทับทิม มีคุณสมบัติในการปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากความหมองคล้ำ อันเนื่องมาจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของเซลล์ผิวจากการสัมผัสรังสี UV ทำให้ผิวสามารถทนรับกับแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ตัวการหลักของกระบวนการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ทำให้เม็ดสีส่วนเกินบนผิวดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

Perfect-C™

วิตามินซีชนิดละลายในน้ำ มัน เป็นชนิดเดียวที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Ascorbic Acid (วิตามินซีธรรมชาติ) ในขณะที่มีความเสถียรที่สมบูรณ์ โดยไม่เสื่อมคุณภาพเมื่ออยู่ในสูตร ครีม มีอายุอย่างน้อย 24 เดือน โดยที่ยังมีประสิทธิภาพสูงจนครบเวลา ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ลดโอกาสในการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความกระชับ เรียบเนียนให้กับผิว

Niacinamide

อนุพันธ์ของวิตามินบี 3 มีคุณสมบัติในการยับยั้งการขนส่งเม็ดสีส่วนเกินขึ้นไปยังผิวชั้นบน ลดโอกาสในกการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ องค์ประกอบที่สำ คัญของปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ คืนความแข็งแรงให้กับผิว เพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำ และลดโอกาสในการเกิดการแพ้ การระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

Bromelain Papain Pumpkin Enzyme

เอนไซม์ธรรมชาติจากมะละกอ สับปะรดและฟักทอง มีคุณสมบัติในการย่อยสลายโครงสร้างโปรตีน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแห้งแสบหรือแดงเหมือนการใช้กรดในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ความหยาบกร้านและจุดด่างดำดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด

MoistShield™ HA

กรดไฮยาลูโรนิค 8 รูปแบบ สามารถกระจายตัวและซึมเข้าสู่ผิวได้ในทุกระดับชั้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำ ลึก ลดความแห้งกร้านของผิวทันทีที่ใช้งาน ทั้งยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกรดไฮยาลูโรนิคตามธรรมชาติในผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

Moist72™

สารกลุ่มคาร์โบไฮเดรคที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการยึดติดกันระหว่างเซลลืผิวชั้นนอกช่วยให้ผิวเรียงตัวเป็นระเบียบยิ่งขึ้น สามารถกักเก็บน้ำ ได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถคงความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ต่อเนื่องยาวนาน สูงสุดถึง 72 ชั่วโมง