Select Page

 คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม ผสานการทำงานภับสารสกัดจากรรรมชาติอันทรงประสิทริภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในทุกมิติ เสริมสร้างควากระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

 

Benefits

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความกระชับ เรียบเนียนให้กับผิว
ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีส่วนเกิน ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส
ช่วยลดการอักเสบ ควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว
ช่วยลดผลกระทบของแสงแดดและอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ

 Active Ingredient

Collagen Dipeptide

คอลลาเจนไดเปปไทด์ คือคอลลาเจนที่มีองค์ประกอบ ของ กรดอะมิโนเพียง 2 หน่วย เชื่อมกันด้วยพันธะเปปไทด์ ทำให้มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับคอลลาเจนในรูปแบบอื่น อีกทั้งยังถูกดูดซึมได้ทั้งรูปแบบกรดอะมิโนและรูปแบบไดเปปไทด์ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำคอลลาเจนไดเปปไทด์ไปใข้งานได้ดีกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น

Centella Asiatica Extract

สารสกัดจากใบบัวบก อุดมไปด้วยสาร Madecassoside ช่วยลดการอักเสบของผิวเพิ่มอัตราการเยียวยาตัวเองของผิว ทำให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้น ลดโอกาสในการเกิดแผลเป็น รอยแดงและรอยดำจากสิว

Vitamin C

วิตามินชี องค์ประกอบที่สำคัญของกระบวนการสร้าง คอลลาเจนในร่างกาย มีรายงานว่าหากใช้งานร่วมกับกรดอะมิโน จะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายมีการผลิตคอลลาเจนที่ดีขึ้นทั้งยังมีคุณสมบัติในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ในกระบวนการผลิตเม็ดสีส่วนเกิน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่าง กระจ่างใสสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

Rice Extract

สารสกัดจากข้าว อุดมไปด้วยเซราไมด์ โดยเซราไมด์จัดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ โดยมีสัดส่วนอยู่ที่ประมาณ 40-50% โดยระดับเซราไมด์ในผิวจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ผิวหยาบกร้านและอ่อนแอ การเติมเซราไมด์ให้กับผิวจะส่งผลให้ปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติแข็งแรง ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้นทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน พร้อมเสริมการป้องกันให้กับผิว ลดโอกาสในการแพ้ การระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

Green Tea Extract

สารสกัดจากชาเขียว อุดมไปด้วยสาร Epigallocatechin Gallate ช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ระยะเวลาในการเป็นสิวลดลง ทั้งยังมีส่วนช่วยในการควบคุมภารผลิตไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดโอกาสในการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน ปรับขนาดรูขุมขนให้ดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น

Vitamin B3

วิตามินบี 3 มีคุณสมบัติในการยับยั้งการขนส่งเม็ดสีส่วนเกินขึ้นไปยังผิวชั้นบน ลดโอกาสในการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ องค์ประกอบที่สำคัญของปราการปกป้องผิวตามรรรมชาติ คืนความแข็งแรงให้กับผิว เพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำ แลลดโอกาสในการเกิดการแพ้ การระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

Blood Orange Extract

สารสกัดจากส้มสีเลือดมีปริมาณสาร Anthocyann สูงกว่าส้มสายพันธุ์ทั่วไป ช่วยลดผลกระทบของรังสี UV ปกป้องผิวจากการอักสบ ลดผลกระทบของแสงแดดที่ส่งผลเสียต่อผิว ช่วยให้ผิวสามารถทนต่อแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ลดโอกาสในการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและความหมองคล้ำ

Haematococcus Pluvialis Extract

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง มีปริมาณสาร Astaxanthin อยู่ในระดับที่สูง โดย Astaxanthin ถูกจัดว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีค่า Orac Score ในระดับที่สูงมาก ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดผลกระทบของอนุมูลอิสระได้ทั้งภายนอกเซลล์และภายในเซลล์ ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย