Select Page

ใยอาหารจากรรรมชาติ ผสานการทำงานกับสารกล่ม Prebiotic ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบขับถ่ายและระบบการย่อยอาหาร กระตุ้นระบบขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูกและอาหารไม่ย่อย

 

Benefits

ช่วยเพิ่มปริมาณใยอาหารให้กับร่างกาย ปรับสมดุลระบบขับถ่าย
ช่วยเพิ่มปริมาณพรีไบโอติก สารอาหารที่สำคัญของแบคที่เรียที่ดีในลำไส้
เสริมสร้างกระบวนการย่อยอาหาร
ทำให้ร่างภายรู้สึกอิ่มท้อง ลดความอยากอาหารระหว่างวัน
ช่วยลดการดูดซึมของแป้งและไขมันในร่างภาย

 Active Ingredient

Inulin

Inulin เป็นสารอาหารกลุ่ม Polysaccharide มีลักษณะเป็นเส้นใยที่ไม่ถูกย่อยสลายได้ในระบบทางเดินอาหาร จุลินทรีย์กลุ่ม Bifidobacteria และ Lactobaclli ในระบบทางเดินอาหารย่อยสลาย Polysaccharide ให้กลายเป็นกรดไขมันชนิดสั้น ได้แก่ Acetate Propionate และ Butyrate ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญสำหรับเซลล์ของลำไส้ ช่วยให้ลำไส้
แข็งแรง ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Psyllium Husk Powder

ใยอาหารที่สกัดจากมล็ดไซเลียมฮัสค์ นิยมนำมาใช้เป็นยาระบาย เพื่อรักษาอาการท้องผูกและปัญหาการขับถ่ายที่ผิดปกติ โดยจะช่วยเพิ่มปริมาตรของอุจจาระ ทำให้อุจจาระเคลื่อนตัวผ่านลำไส้ได้ง่ายขึ้น และช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในอุจจาระ ทำให้อุจจาระนิ่มลงและง่ายต่อการขับถ่าย

Apple Cider Vinegar Powder

น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรคขจัดของเสียออกจากร่างภาย ป้องกันอาการผิดปภติของระบบทางเดินอาหาร ทั้งยังช่วย กระตุ้นระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย บรรเทาอาหารท้องผูกและอาหารไม่ย่อย

Spinach Powder

ผักโขมอุดมไปด้วยไฟเบอร์จากรรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง ลดความอยากอาหารป้องกันการได้รับแคลอรี่ส่วนเกินระหว่างมื้ออาหาร ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบขับถ่าย ทั้งยังมีแคลอรี่ที่ต่ำมาก ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักส่วนเกิน

Oat Beta-glucan

เบต้ากลูแคนสามารถยึดจับเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันได้ดี จึงกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อถูกดูดซึมบริเวณเยื่อบุผนังลำไส้จะกระตุ้นการทำงานของลำไส้กระตุ้นการขับถ่าย ดูดขับสารพิษในลำไส้ และสามารถอุ้มน้ำไว้ในโครงสร้างจึงเพิ่มปริมาณน้ำในอุจจาระที่มีเชื้อโรค ให้สามารถขับถ่ายออกจากร่างกายได้ง่ายขึ้น และเนื่องจากร่างภายไม่สามารถย่อยได้ จึงทำให้เบต้ากลูแคนกลายเป็นอาหารของจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้ใหญ่ ก่อให้เกิดกรดแลคติคช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคที่เรียชนิดที่ก่อโรค

Alfalfa Extract

คลอโรฟิลล์ วิตามิน และแร่ราตุปริมาณสูงที่มีอยู่ใน Alfalfa จะทำหน้าที่ขจัดของเสียสารพิษ ออกจากเลือดและอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของเสียตามผิวหนัง ทำให้เลือดสะอาดและไหลเวียนได้ดีขึ้น ผิวพรรณผ่องใสและสุขภาดี อีกทั้ง Alfalfa มีไฟเบอร์จากธรรมชาติอยู่สูงมาก ช่วยฟื้นฟูภาวะลำไส้อ่อนแอ ช่วยขับของเสียออกจากลำไส้ได้เป็นอย่างดี

Yoghurt Powder

โยเกิร์ตอุดมไปด้วยไพรไบโอติกกลุ่ม Bifidobacteria และ Lactobacilli จุลินทรีย์ชนิดดีมีบทบาทสำคัญในกระบวนการย่อยอาหารและระบบขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ เพิ่มปริมาณโพรไบโอติกให้กับร่างภาย ช่วยให้การย่อยอาหาร การดูดซึมและการขับถ่ายมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Pineapple Powder

Bromelain เอนไซม์ย่อยโปรตีนชนิดหนึ่งพบมากในแกนสับปะรด ซึ่งจัดเป็นเอนไซม์ช่วยย่อยที่ก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยที่สุด โดยมีหน้าที่ในกระบวนการย่อยโปรตีนให้เป็นกรดอะมิโนโมเลกุลเดี่ยว จึงนิยมนำไปใช้ในการช่วยย่อยสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหาร นอกจากนี้รายงานทางวิทยาศาสตร์ยังระบุว่า Bromelain มีประโยชน์มากมาย เช่นช่วยป้องกันการจับตัวกันของเกล็ดเลือดและการแข็งตัวของเลือด ช่วยคลายการบีบตัวของหลอดเลือดของเส้นเลือดแดง ต้านการอักเสบ ช่วยลดอาการอาหารไม่ย่อย ช่วยลดอาการปวดตามประสาท และเส้นเอ็น รวมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนำพาสารอาหารและยา เข้าสู่เนื้อเยื่อในร่างภาย