Select Page

ฟื้นฟูอาการมาค้างด้วยสมุนไพร วิตามิน แร่ราตุ และกรดอะมิโน ที่จะตรงเข้าจัดการกับแอลกอฮอล์คงค้างในร่างภาย ฟื้นฟูตับ แก้วิงเวียน บรรเทาอาการคลื่นไส้และปวดหัวจากการมาค้างได้เป็นอย่างดี

 

Benefits

ช่วยบรรเทาอาการคลื่นใส้อาเจียนจากการดื่มแอลกอฮอล์
ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทและสมอง บรรเทาอาการปวดศีรษะ
ช่วยบรรเทาความอ่อนเพลียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ
ช่วยเพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของตับ
ทำให้ตับสามารถกำจัดแอลกอฮอล์ออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญแอลกอฮอล์ในร่างกาย ลดระยะเวลาของอาการเมาค้าง
ช่วยกระตุ้นการทำงานของคลื่นสมอง ทำให้ร่างกายรู้สึกสบาย
ช่วยปรับสมดุลระดับน้ำในร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย

 Active Ingredient

Ginger Powder

การดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่สูงจะทำให้เกิดการกระตุ้นศูนย์อาเจียน (Vomit Center) โดยมีการรับกระแสประสาทนำเข้าแล้วส่งสัญญาณประสาทต่อไปยังระบบทางเดินอาหาร กล้ามเนื้อหน้าท้อง และกระบังลมให้บีบตัวทำให้เกิดอาการคลื่นไส้อาเจียน ขิงเป็นพืชสมุนไพรที่นิยมใช้กันมากเนื่องจาก มีคุณสมบัติหลากหลาย โดยสารกิงเกอรอล
(Gingerol) ในขิงมีฤทธิ์ยับยั้งการหลั่งสารซีโรโทนินที่ระบบ ประสาทส่วนกลางและที่ทางเดินอาหาร จึงมีผลยับยั้งอาการคลื่นไส้อาเจียนจากการดื่มแอลกอฮอล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการใช้ยาปฏิชีวนะทั่วไป

L-Taurine

ทอรีนจัดเป็นกรดอะมิโนชนิด Conditional Amino Acid มีส่วนช่วยในการยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์บริเวณตับ ทำให้ตับสามารถทำงานได้ดีขึ้น กำจัดแอลกอฮอล์ส่วนเกินในร่างภายได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งยังมีรายงานว่า การใช้ทอรีนร่วมกับคาเฟอีนและวิตามินมีรวม มีส่วนช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย เพิ่มสมาธิและปฏิกิริยาตอบสนองของผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอให้กลับมาเป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว

Magnesium

การดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากจนเกินไปจะทำให้ระดับ Electrolyte ผิดปกติ ส่งผลในความสามารถในการกักเก็บน้ำของร่างกายต่ำลง ทำให้ร่างกายเกิดสภาวะขาดน้ำ (Dehydration) อันเนื่องมาจากการปัสสาวะบ่อยครั้ง ทำให้ร่างกายรู้สึกอ่อนเพลียเเมกนี่เซียมเป็นหนึ่งในแร่ราตุสำคัญที่ช่วยปรับสมดุลของระดับ Electrolyte ในร่างภายเพิ่มระดับความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ ลดผลข้างเคียงจากอาการมาค้างได้เป็นอย่างดี

Green Tea Extract

ชาเขียวเป็นพืชที่ถูกจัดให้อยู่ในหมวด Superfood อุดมไปด้วยสาร Epigallocatechin Gallate (EGCG)และ Caffeine มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของเซลล์บริเวณตับ ทำให้ตับสามารถทำงานได้ดีขึ้น กำจัดแอลกอฮอล์ส่วนเกินในร่างกายได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งยังมีฤทธิ์กระตุ้นความตื่นตัวของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า บรรเทาอาการอ่อนเพลียจาก การพักผ่อนไม่เพียงพอได้เป็นอย่างดี

L-Theanine

ธีอะนีนเป็นกรดอะมิโนที่พบได้มากในพืชใบเขียว ชาดำและเห็ดบางชนิด หลังจากร่างภายได้รับ L-Theanine จะกระตุ้นให้สมองส่งสัญญาณ Alpha Waves คลื่นสมองที่ช่วยให้ระบบประสาทและสมองผ่อนคลาย ทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ร่างภายสร้างGamma Aminobutyric Acid สารสื่อประสาทที่สำคัญของระบบประสาทและสมองช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย คลายความเครียด ความกังวล ทั้งยังมีส่วนช่วยเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับ ทำให้ร่างภายได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ลดผลกระทบจากการดื่มแอลกอฮอล์ได้เป็นอย่างดี

Thiamine Riboflavin Pyridoxine Cyanocobalamin

วิตามินบี1 บี2 บี6 และบี12 องค์ประกอบที่สำคัญในกระบวนการ Metabolism ช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญแอลกอฮอล์ได้เร็วยิ่งขึ้น ลดระยะเวลาการเกิดผลข้างเคียงจาก Acetaldehyde สารตกค้างอันเนื่องมาจากการได้รับแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากจนเกินไปทั้งยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูระบบประสาทและสมอง ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายบรรเทาความรู้สึกไม่สบายตัวหลังการดื่มแอลกอฮอล์

Vitamin C

การดื่มแอลกอฮล์อย่างต่อเนื่องในปริมาณที่มากจนเกินไปจะทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ส่งผลเสียโดยตรงต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานหนักขึ้น การได้รับวิตามินซีเป็นประจำจะช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างภาย เพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับผลข้างเคียงจากการดื่มแอลกอฮอล์ได้ดียิ่งขึ้น