Select Page

ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างสูตรปราศจากสารอันตราย ตัวช่วยสําหรับโปรแกรมควบคุมนํ้าหนักที่ช่วยส่งเสริมการทํางานของ ร่างกายในหลากหลายกลไก สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยปราศจากผลข้างเคียง

 

Benefits

ช่วยควบคุมความหิว ลดความอยากอาหารระหว่างวัน
ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ลดการกินจุกจิกระหว่างมื้อ
ลดการดูดซึมของแป้งและน้ำตาล
กระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน

 Active Ingredient

Green Coffee Bean Extract

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดแบบไม่ผ่านการคั่ว อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่สำคัญ คือ Chlorogenic Acid สารต้านอนุมูลอิสระสำคัญที่มีส่วนช่วยในการดูแลรูปร่างสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญที่มีส่วนช่วยในการดูแลรูปร่างช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Lipase ทำให้อัตราการย่อยสลายและดูดซึมของไขมันในร่างกายลดลง ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Alpha-glucosidase ทำให้อัตราการดูดซึมของน้ำตาลในร่างกายลดลงช่วยเพิ่มระดับเอนไซม์ Carnitine Pamitoyl Tranferase เสริมประสิทธิภาพกระบวนการเผาผลาญ ลดการสะสมของไขมันตามส่วนต่างๆ ของร่างภาย

Cactus Extract

สารสกัดจากต้นกระบองเพขร มีคุณสมบัติกระตุ้นประสาทการรับรู้ ทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่มีความอยากอาหารระหว่างวัน ลดโอกาสในการได้รับแคลอรี่ส่วนเกินนอกมื้ออาหารทั้งยังช่วยลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรตและไขมันในร่างกาย ทำให้สารสกัดจากต้นกระบองเพชรเป็นหนึ่งในสารที่เหมาะสมสำหรับการลดน้ำหนัก

Garcinia Extract

สารสกัดจากผลส้มแขก มีสารสำคัญ Hydroxycitric Acid อยู่ในปริมาณที่สูง ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Citrate Lystae เอนไซม์หลักที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตไขมันส่วนเกิน ช่วยปรับสมดุลการผลิตไขมันให้กลับมาเป็นปกติ ลดโอกาสในการเกิดภาวะไขมันสะสมในร่างกาย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Serotonin ตัวแปรสำคัญที่ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มอยู่เสมอ

L-Carnitine

กรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้ร่างภายสามารถดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้ร่างกายสามารถจัดการกับไขมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น

L-Phenylalanine

กรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญต่อการควบคุมอาหาร ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมน Cholecystokinin ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มท้อง ควบคุมความอยากอาหารระหว่างวัน ช่วยลดปริมาณแคลอรี่ส่วนเกินที่ได้รับในแต่ละวัน

White Kidney Bean Extract

ถั่วขาวมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Amylase เอนไซม์ที่ทำหน้าที่ย่อยสลายคารโบไฮเดรตแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ช่วยลดการย่อยสลายและการดูดซึมแป้งและน้ำตาลลดโอกาสในการสะสมของไขมันตามส่วนต่างๆ ของร่างกายอันเนื่องมาจากการได้รับแป้งและน้ำตาลมากจนเกินไป

Green Tea Extract

สารสกัดจากซาเขียว อุดมไปด้วยสาร Epigallocatechin Gallate ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมน Norepinephrine สารสำคัญที่มีส่วนช่วยในการย่อยสลายไขมันเพื่อนำมาเผาผลาญเป็นพลังงาน เสริมสร้างการจัดการกับไขมันสะสมได้เป็นอย่างดี

L-Methionine

กรดอะมิโน L-Methionine มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการทำงานของตับอ่อน ส่งเสริมระบบการย่อยอาหาร ลดการเกิดภาวะอาหารตกค้างในกระเพาะ สาเหตุหนึ่งของการเกิดภาวะกรดไหลย้อนอันเนื่องมาจากอาหารไม่ย่อย ทั้งยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูแผลในระบบทางเดินอาหาร ทำให้แผลบริเวณหลอดอาหารและกระเพาะอาหารที่เกิดจากกรดเกิด สามารถสมานตัวได้เร็วยิ่งขึ้น